Top 10+ mẫu áo lớp, áo nhóm hót hiện nay

Rate this post

Áo lớp  chắc hẳn sẽ không còn quá xa lạ với các bạn học sinh , sinh viên , áo lớp giống như một kỷ vật thiêng liêng gắn liền với tuổi học trò của chúng ta. Khi mặc áo lớp chúng ta là một thành viên trong gia đình không phân biệt giàu sang hay nghèo khổ. Áo lớp giúp phá tan mọi khoảng  cách để chúng ta gần nhau hơn.

Ngày nay áo lớp không chỉ dành cho những bạn tuổi teen mà áo lớp còn được rất nhiều người hưởng ứng trong đó có cả trung niên.

Ở bài lớp này tôi sẽ chia sẻ cho bạn top 10+ áo lớp đẹp, độc, lạ nhất trong năm 2019. Hy vọng bạn sẽ chọn cho mình mẫu áo phù hợp.

1. Áo lớp 3D

Áo lớp 3d chưa bào giờ hết  mốt, áo lớp 3d mang lại cho người mặc cảm giác huyền bí với màu sắc đa dạng mẫu áo lớp này giúp  tôn lên cá tính của bạn.

Mỗi chiếc  áo lớp 3D sẽ mang lại cảm giác đặc biệt, độc và lạ cho người mặc khi đi một mình. Và nếu như một tập thể mặc áo lớp 3d sẽ mang lại cảm giác đặc biệt và thu hút ánh nhìn tù mọi người tạo nên sự đoàn kết của một tập thể.

2. Áo lớp hình chibi dễ thương 

Chibi dùng để mô tả 1 phong cách vẽ nhân vật được cách điệu hóa ở mức độ cao, với cơ thể ngắn ngủn chỉ ngang bằng kích cỡ của cái đầu. Chibi thường nhỏ bé, mũm mĩm, chân tay mập mạp và cái đầu quá cỡ.

Do đó việc sử dụng hình ảnh chipi làm áo lớp sẽ tạo nên sự hài hước vui nhộn của một tập thể lớp. Ngoài ra nó rất phù hợp với lứa tuổi học sinh.

3. Áo nhóm 

 Mỗi một tập thể lớp đều có một phong cách, lối sống và tiếng nói riêng, chiếc áo đồng phục nhóm chính là phương tiện gián tiếp mà các bạn trẻ dùng để thể hiện bản thân thông qua nó. Từ đó đã tạo nên sự thống nhất của cả một tập thể.

Kết Luận : Trên đây là một số mẫu áo lớp mà mình xin được chia sẻ cho bạn, chúc bạn chọn lựa cho lớp những mẫu áo đẹp nhất, phù hợp nhất.

Cảm ơn bạn đã đọc !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *