Hotline : 0946.668.668
Hỗ trợ trực tuyến
 
Hỗ trợ trực tuyến
 
  
Khuyến mại

Vào ngày 10/9/2013 tới đây, thời trang Hùng Dũng – một trong những thương hiệu thời trang mặc nhà cao cấp – sẽ khai trường showroom mới tại 193 Phố Huế, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đây được xem là một minh chứng mới cho sự phát triển lớn mạnh của thời trang Hùng Dũng.

Với nhiều năm phát triển, với nhiều chuyên gia thiết kế giàu kinh nghiệm và đội ngũ quản lí trẻ chuyên nghiệp - những người luôn tìm tòi, sáng tạo và nỗ lực hết mình, thời trang Hùng Dũng đã làm hài lòng nhiều khách hàng khó tính.

Nhằm mục đích cung cấp cho khách hàng một địa chỉ mua sắm tin cậy và minh chứng cho sự lớn mạnh của mình, showroom mới của thời trang mặc nhà Hùng Dũng tại 193 Phố Huế hi vọng sẽ đáp ứng được nhu cầu mua sắm ngày càng cao của khách hàng trên địa bàn Hà Nội, và là nơi để quý khách hàng thỏa sức lựa chọn và mua sắm cho gia đình những sản phẩm thời trang mặc nhà phù hợp.

Nhân dịp khai trương showroom mới, thời trang mặc nhà Hùng Dũng thực hiện chương trình khuyến mãi đặc biệt: giảm giá 10% cho tất cả các khách hàng mua hàng tại showroom 193 Phố Huế từ ngày 10/9/2013 đến hết ngày 17/9/2013.

Trong những năm gần đây, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường thời trang mặc nhà, sự ra đời của thương hiệu HÙNG DŨNG ( Sliver Star) mở ra cho khách hàng những lựa chọn mới – thoải mái nhưng không kém phần sang trọng – với thời trang mặc nhà. Cho đến này HÙNG DŨNG (Sliver Star) vẫn luôn là thương hiệu sáng tạo không ngừng trong phong cách thiết kế để tạo nên những mẫu thời trang mặc nhà hài hòa, độc đáo và ngày càng được đông đảo chị em phụ nữ khắp Việt Nam ưu chuộng. Bên cạnh đó với chất liệu cotton, CVC spandex co dãn 4 chiều cao cấp, có tác dụng thấm hút mồ hôi tốt những vẫn giữ nguyên được form dáng và màu sắc trong suốt quá trình sử dụng, cũng là một điểm sáng, giúp chị em phụ nữ vừa có thể tự tin, linh hoạt trong công việc gia đình, vừa đảm bảo sự tươi trẻ, năng động và gợi cảm...

Ngoài chất lượng sản phẩm tốt, kiểu dáng thiết kế trẻ, tự tin, quyến rũ thì giá cả cạnh tranh còn là một tiêu chí hết sức phù hợp giúp HÙNG DŨNG (Sliver Star) luôn nhận được sự tín nhiệm và ủng hộ của khách hàng.