Hotline : 0946.668.668
Hỗ trợ trực tuyến
 
Hỗ trợ trực tuyến
 
  
Giới thiệu

Thương hiệu HÙNG DŨNG ( Sliver Star) là thương hiệu thời trang mặc nhà cao cấp được xây dựng bởi 1 tổ chức năng động , đối với nhiều truyên gia thiết kế giàu kinh nghiệm và đội ngũ quản lí trẻ chuyên nghiệp - những người luôn tìm tòi , sáng tạo và sự nỗ lực hết mình vì sự hài lòng của khách hàng.

Description: http://hungdung.net/admin/webroot/upload/image/images/9(1).png

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường thời trang mặc nhà trong những năm gần đây, sự ra đời của thương hiệu HÙNG DŨNG ( Sliver Star) đã đánh dấu 1 bước tiền quan trọng xuyên suốt chặng đường phát triển của công ty . Không dừng lại ở đó, ngay cả những ngày đầu thành lập công ty đã luôn nỗ lực để xây dựng được 1 hệ thống các giá trị cốt lõi nhằm tạo lên 1 thương hiệu HÙNG DŨNG (Sliver Star) ngày càng lớn mạnh, có uy tin , có chiều sâu và thực sự bền vững.    

Đến này HÙNG DŨNG (Sliver Star) vẫn luôn là thương hiệu sáng tạo không ngừng trong phong cách thiết kế để tạo nên những mẫu thời trang mặc nhà hài hòa, độc đáo và ngày càng được đông đảo chị em phụ nữ khắp Việt Nam ưu chuộng. Bên cạnh đó chất liệu cotton, CVC spandex co dãn 4 chiều cao cấp, có tác dụng thấm hút mồ hôi tốt những vẫn giữ nguyên được form dáng và màu sắc trong suốt quá trình sử dụng cũng là một điểm sáng, giúp chị em phụ nữ vừa có thể tự tin, linh hoạt trong công việc gia đình, vừa đảm bảo sự tươi trẻ, năng động và gợi cảm...

Ngoài chất lượng sản phẩm tốt, kiểu dáng thiết kế trẻ, tự tin, quyến rũ thì giá cả cạnh tranh còn là một tiêu chí hết sức phù hợp giúp HÙNG DŨNG (Sliver Star) luôn nhận được sự tín nhiệm và ủng hộ của khách hàng .

Description: http://hungdung.net/admin/webroot/upload/image/images/10.png

 

Không chỉ đứng ở đó, trong những năm gần đây, song hành cùng phát triển thị trường thời trang mặc nhà công ty còn cho ra đời những mẫu thiết kế thời trang áo phông nam, phông nữ chứng tỏ được vị thế của thương hiệu HÙNG DŨNG (Sliver Star).

Sau nhiều năm có mặt trên thị trường, các sản phẩm thời trang mặc nhà cao cấp HÙNG DŨNG đã nhận được sự quan tâm, yêu mến của đông đảo chị em phụ nữ trên toàn quốc; với hệ thống trên toàn quốc và các đại lí chính thức tại hầu khắp các tỉnh, thành phố.
Với định hướng đầu tư và phát triển bền vững, thương hiệu HÙNG DŨNG (Sliver Star) dần khẳng định được chỗ đứng vững chắc của mình trong lĩnh vực thời trang mặc nhà tại Việt Nam.Đồng thời, để thúc đẩy thương hiệu HÙNG DŨNG phát triển hơn nữa, công ty đắt ra hướng nhìn của tương lai, dự đoán những nhu cầu của thị trường mình phục vụ và cố gắng hết sức để có thể đáp ứng theo 1 hướng đi hiệu quả nhất. Hiện tại, Công ty vẫn luôn nỗ lực cái tiến và ứng dụng các công nghệ hiện đại trong tất cả các khâu từ thiết kế đến sản xuất và phần phối, hậu mãi nhằm hướng tới các giá trị tiện ích ngày 1 cao cho khách hàng. Chính điều này sẽ góp phần tạo lên 1 thương hiệu HÙNG DŨNG sống cùng thời gian và không ngừng lớn mạnh.